Song Trần tư vấn Bí quyết chọn màu sơn nhà đón tết theo mệnh của gia chủ

Ý nghĩa về màu sơn trong phong thuỷ nhà ở

Chọn màu sơn ngày Tết - Chọn màu sơn đẹp, tươi sáng

Trước đây, không có nhiều chọn lựa về màu sơn sẵn có trong các cửa hàng vật liệu xây dựng, vì vậy hầu hết các chủ hộ sẽ tự làm chổi hoặc quét vôi các bức tường ngoài mặt tiền nhà của họ. Khi xưa, khi bạn nhìn thấy một loạt các bức tường vôi trắng kiểu cũ kéo dài từ đầu ngõ này sang đầu ngõ khác – điều này ngụ ý rằng mọi người đang trong không khí tất bật đón Tết.

Ngày nay khi đời sống tinh thần ngày càng nâng cao, gia chủ có xu hướng muốn ứng dụng phong thủy vào trong gia đình mình, tạo nên sự khác biệt, nét riêng của từng gia đình.

Khi chọn màu sơn cho nhà ở, bạn hoàn toàn có thể  lựa chọn màu sắc mà bạn yêu thích. Thế nhưng nhiều chuyên gia phong thuỷ cho rằng sẽ tốt hơn nếu bạn hiểu về phong thuỷ và lựa chọn sắc màu phù hợp.

 

Lựa chọn sơn nhà đón tết cho gia chủ mệnh Kim:

Gia chủ mệnh Kim phù hợp với những tone màu sáng như màu trắng, bạc, ghi…

Đây là màu chủ đạo cho cung mệnh Kim, khi áp dụng  bạn cũng có thể phối hợp cùng các màu tương sinh khác như vàng, màu nâu để trang trí và tạo điểm nhấn cho phòng khách thêm sáng sủa, kéo tài lộc phúc.

Cũng theo phong thủy, Thổ sinh Kim, việc chọn màu sơn đón Tết, gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn màu nâu đất hay màu nâu sẫm. Đồng thời Kim khắc Hỏa, nên gia chủ cần tránh xa màu hồng, màu đỏ bởi những màu này làm hao tài tốn của, thiêu đốt tan chảy thành mây khói, khiến mọi việc không được như ý.

 

Lựa chọn màu sơn nhà đón tết cho gia chủ mệnh Mộc:

Gạch men giá rẻ tại huế – Gia chủ mệnh Mộc có màu sắc bản mệnh là tông màu xanh lục, vì thế nên sử dụng các màu sơn này cho phòng khách của mình. Người mệnh Mộc cũng có thể linh hoạt dùng tông màu xanh hoặc màu đen, đây là màu đại diện cho hành Thủy (do Thủy sinh Mộc) và tránh những tông ánh kim (do Kim khắc Mộc).

 

Lựa chọn màu sơn nhà đón tết đối với gia chủ mệnh Thủy

Gạch ốp lát Huế

Những màu như xanh lam, đen, trắng và metallic (màu ánh kim) rất thích hợp cho những người sở hữu mệnh Thủy. Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy cũng có thể phối thêm các gam màu trắng hoặc ánh kim để phòng khách có vẻ thoáng hơn thay vì quá rườm rà với các gam màu đơn sắc.

Bên cạnh đó, các chủ nhà mệnh Thủy nên tránh sử dụng lựa chọn màu tương khắc như màu nâu đất, màu vàng (Thổ khắc Thủy) nhằm hạn chế tác động tới tài lộc, sức khỏe vượng khí của bạn và gia đình bạn.

 

Lựa chọn màu sơn nhà đón tết đối với gia chủ mệnh Hỏa

Gạch men huế – Các màu nóng như cam, đỏ, tím được dùng để đại diện cho người thuộc hành Hỏa; tuy nhiên, nếu lạm dụng quá mức, chúng có thể dễ dàng ảnh hưởng đến tâm lý của người xem – đồng thời khiến họ cảm thấy ngột ngạt. Vì lý do này, chủ nhà nên hạn chế sử dụng những màu này quá tự do khi sơn không gian nội thất.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng các màu như xanh lá (Mộc sinh Hỏa) để giúp không gian sống của mình thêm tươi xanh mát dễ và dễ chịu.

Cuối cùng, người mệnh hỏa nên tránh xa các màu như đen, xanh đen vì Thủy khắc Hỏa, phá nhà, mất lửa, gia đình xào xáo.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ

Địa chỉ: Lô E44 khu quy hoạch Bàu Vá, Phường Thuỷ Xuân, Thành phố Huế

Hotline/Zalo: 0929.15.16.17

Website:Gachmenhue.vn

Email : Vatlieu.songtran.2016@gmail.com

Link :Gạch men giá rẻ tại huế , Gạch men huế ,Đại lý gạch men uy tín tại Huế

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Chat Zalo
Messenger
0929.15.16.17