SONG TRẦN chúng tôi chuyên nhận thi công sơn các công trình mới và sơn lại công trình cũ tại tất cả tại thành phố Huế và các tỉnh lân cận chúng tôi nhận thi công sơn tất cả các loại công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn, từ khối lượng một mảng tường muốn sơn cho tới căn nhà cũng như công trình lớn, mặt bằng kinh doanh, căn hộ văn phòng .

Dịch vụ sơn nhà trọn gói và nhân công sơn nước gồm có những gì?

  • Dịch vụ sơn nhà trọn gói đối với nhà mới xây
  • Dịch vụ sơn nhà trọn gói đối với nhà cũ, nhà xuống cấp
  • Dịch vụ sơn nhà trọn gói cho chung cư
  • Dịch vụ sơn nhà trọn gói cho văn phòng, công ty
  • Dịch vụ sơn nhà trọn gói biệt thự
  • Dịch vụ sơn nhà trọn gói khách sạn, nhà hàng
  • Dịch vụ nhân công nhận thi công sơn theo m2

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công sơn nhà, sửa chữa nhà sở hữu đội ngũ thi công tay nghề cao, làm việc cẩn thận, quy trình giám sát chặt chẽ. Luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu về giá trị chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

1. Đơn giá nhân công sơn tường nhà theo m2 (chỉ có nhân công)

Dưới đây là chi tiết báo Giá nhân công, không bao gồm vật tư để bạn có thể dự trù về chi phí trước khi sơn nhà.

Đối với nhà mới xây

Tức nhà chưa sơn lần nào, thợ thi công sẽ mất nhiều thời gian hơn so với lăn sơn tường cũ. Quy trình trải qua nhiều công đoạn như đánh giấy giáp, sơn lót, sơn 2 lớp màu. Tiền thuê nhân công sơn tường nhà dao động từ 12- 15 nghìn đồng/ m2. Đối với biệt thự và các công trình cao cấp thì giá có thể cao hơn một tí nếu yêu cầu cần sự tỉ mỉ cao hơn.

Đối với tường cũ sơn lại

Thợ sơn nhà sẽ giảm bớt chi phí nhân công, công đoạn đánh giấy giáp tường không còn vất vả như lúc sơn tường mới. Quá trình lăn sơn cũng nhanh hơn vì bề mắt tường không bị rít, hiệu suất nhanh hơn nên tiền công rẻ hơn so với sơn tường mới.

Nếu bề mặt tường nhà không bị bong tróc, ố mốc thì mức giá sơn tường nhà có thể dao động từ 10-12 nghìn đồng/m2 để sơn lại nhà. Nhưng nếu bị ố mốc, bong tróc tùy mức độ thì giá có thể tăng thêm 1-3 nghìn/m2.

Ngoài ra, bảng báo giá sơn tường nhà còn phụ thuộc vào khối lượng m2:

  • Khối lượng từ 200 – 500m2 sơn tường mới giá khoảng 12 nghìn/m2 nhưng từ 600 – 1000 m2 giá còn 11 nghìn đồng/m2.
  • Khối lượng từ 200 – 400 m2 sơn lại tường thì mức giá 10 nghìn đồng/m2 nhưng trên 500 m2 thì còn 9 nghìn đồng/m2. Diện tích càng rộng thì giá càng giảm dần, Gia Phát Thịnh sẽ báo giá cụ thể khi hai bên trao đổi.
  • Đối với những bức tường cần bả matit rồi mới lăn sơn tường thì mức giá sẽ cao hơn một tí do công đoạn làm lâu và khó khăn hơn. Bạn liên hệ để được báo giá chi tiết từ nhân viên.

2. Đơn giá sơn nhà trọn gói (bao gồm cả vật tư và nhân công).

Đơn giá sơn nhà trọn gói thường có giá giao động từ 35 – 70 nghìn đồng/m2 tùy thuộc vào loại sơn bạn lựa chọn thuộc hãng sơn gì, là sơn mịn kinh tế hay sơn bóng cao cấp. Dưới đây là một số báo giá sơn nhà trọn gói dựa theo mức độ thương hiệu và dòng sơn để bạn tham khảo

Liên hệ Hotline: 0929.15.16.17 để được tư vấn và báo giá chi tiết

 

Chat Zalo
Messenger
0929.15.16.17