Hướng Dẫn Chọn màu gạch lát nền theo tuổi hợp Phong Thủy

Hướng Dẫn Chọn màu gạch lát nền theo tuổi hợp Phong Thủy

Chọn màu gạch lát nền theo tuổi ĐÚNG CHUẨN giúp gia chủ “TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC SÔNG ĐÀ” để sở hữu một không gian kiến trúc đẹp sang trọng hãy đến ngay với GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ

Chọn màu gạch lát nền theo tuổi là một cách cải thiện chất lượng cuộc sống theo thuật phong thủy của người phương Đông. Việc chọn gạch dựa vào màu sắc tương sinh tương khác với số mệnh của gia chủ có thể đem lại cho gia chủ đó nhiều may may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh. Chính vì vậy khi bắt đầu tiến hành chọn gạch lát nền rất nhiều khách hàng quan tâm đến yếu tố này. Hôm nay hãy cùng GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ tìm hiểu vấn đề này qua bài chia sẻ “Chọn màu gạch lát nền theo tuổi ĐÚNG CHUẨN giúp gia chủ “TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC SÔNG ĐÀ” dưới đây nhé.

chon mau gach lat nen theo tuoi

Hướng Dẫn Chọn màu gạch lát nền theo tuổi hợp Phong Thủy

1. Chọn màu gạch lát nền tương sinh tương khắc với mệnh gia chủ

Theo thuật phong thủy với mỗi năm sinh sẽ được quy vào một mệnh cụ thể. Trong ngũ hành có 5 mệnh đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh này đều có những màu tương sinh tương khắc khác nhau và được quy định cụ thể.

Thông thường người ta sẽ sử dụng màu tương sinh và tránh màu tương khắc để hỗ trợ cho người sử dụng có sức khỏe tốt hơn, công danh phát triển thuận lợi hoặc đem đến tài lộc đầy nhà.  Đặc biệt với những gia chủ làm kinh doanh, doanh nhân thường rất quan tâm đến vấn đề tài lộc. Họ coi trọng thuật phong thủy, trong đó có quy luật tương sinh tương khắc này. Sử dụng màu đúng mệnh đối với họ rất quan trọng.

chon mau gach lat nen theo tuoi 1

Hướng dẫn chọn màu gạch lát nền theo Mệnh của bạn

Tính theo nguyên lý tương sinh của các cung ngũ hành thì ta có: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Còn tính tương khắc của ngũ hành thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Khi tương sinh, ương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang đến sự thịnh vượng về phong thủy cũng như những cảm nhận thông thường theo quy luật phong thủy.

2. Tính mệnh theo tuổi cho gia chủ

Trước khi lựa chọn màu gạch lát nền theo tuổi, các gia chủ cần biết mình thuộc mệnh gì. Để tính được mệnh của từng tuổi ta sẽ dựa vào can chi: Mệnh= Can+Chi .

Can ứng với 10 Can khác nhau: Giáp — Ất =1; Bính — Đinh =2; Mậu — Kỷ =3; Canh — Tân =4; Nhâm — Quý =5.
Chi có cách tính như sau: Tý, Sửu, Ngọ, Mùi =5; Dần, Mão, Thân, Dậu =1; Thìn,Tỵ,Tuất, Hợi =3.

Giá trị của Mệnh= Can + Chi ứng với các con số để tìm ra mệnh (nếu kết quả lớn hơn 5 thì trừ đi 5 để ra con số của mệnh) nên suy ra  Kim =1, Thủy =2, Hỏa =3, Thổ =4, Mộc =5.
Ví dụ như Canh Tý thì Can Canh = 4, Chi Tý = 5 nên Mệnh = 4 + 5 = 9 > 5 nên trừ đi 5 thì ta được kết quả là 4. Vậy Canh Tý là thuộc Mệnh Thổ
Ví dụ 2: Nhâm Thân thì Can Nhâm = 5, Chi Thân = 1 nên Mệnh = 5 + 1 = 6 > 5 nên trừ đi 5 thì ta được kết quả là 4. Vậy Nhâm Thân thuộc mệnh Kim

chon mau gach lat nen theo tuoi 2

Hướng dẫn chọn màu gạch theo mệnh giúp gia chủ phát triển

3. Chọn màu gạch lát nền theo tuổi mệnh cho gia chủ

Chọn gạch lát nền theo tuổi hợp phong thủy là cách tạo tính cân bằng năng lượng cho ngôi nhà. Để năng lượng tốt trỗi dậy, bạn phải gia tăng mối quan hệ tương sinh, loại trừ tương khắc. Quan hệ của 5 bản mệnh sẽ như sau:

Quan hệ tương sinh

Quan hệ tương khắc

Kim sinh Thủy

Kim khắc Mộc

Thủy sinh Mộc

Mộc khắc Thổ

Mộc sinh Hỏa

Thổ khắc Thủy

Hỏa sinh Thổ

Thủy khắc Hỏa

Thổ sinh Kim

Hỏa khắc Kim

Dựa vào quy luật tương sinh tương khắc ở bảng trên, chúng ta sẽ có cách chọn màu gạch lát nền theo bản mệnh chi tiết như sau:

 Những Mẫu Gạch Lát Nền Mệnh Kim sang trọng, cuốn hút

Những gia chủ mệnh Kim nên chọn các màu gạch có sắc ánh kim là màu của bản mệnh. Đó là những màu gạch trắng, trắng ngà, xám bạc. Hoặc chiếu theo quan hệ tương sinh Thổ sinh Kim thì các màu vàng, vàng đất, nâu đất sẽ là màu tương sinh với mệnh kim

Các màu sắc gạch lát nền mà gia chủ mệnh Kim tránh không nên chọn là màu của Hỏa. Vì Hỏa khắc Kim sẽ làm tổn hao năng lượng không hề tốt. Gạch lát nền màu đỏ, màu hồng, tím, cam không lát trong nhà gia chủ mệnh Kim.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ

Địa chỉ: Lô E44 khu quy hoạch Bàu Vá, Phường Thuỷ Xuân, Thành phố Huế

Hotline/Zalo: 0929.15.16.17

Website:Gachmenhue.vn

Email : Vatlieu.songtran.2016@gmail.com

Link :Gạch men giá rẻ tại huế , Gạch men huế ,Đại lý gạch men uy tín tại Huế

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Chat Zalo
Messenger
0929.15.16.17