CHỌN MÀU GẠCH THEO TUỔI HỢP PHONG THỦY

1. Chọn màu gạch lát nền theo tuổi phù hợp phong thủy là gì?

Chọn màu gạch lát nền theo phong thủy ta cần cân bằng năng lượng âm, dương để mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Âm tượng trưng cho sắc tối thể hiện sự yên tĩnh hấp thu màu, dương là sắc sáng hòa quyện với nhau chuyển động thành ánh sáng màu. Do vậy, khi thiết kế nhà, việc lựa chọn gạch ốp lát không phải đơn giản chỉ là theo sở thích, bạn cũng nên chọn màu gạch phù hợp với mệnh của mình để có được sự may mắn.

Để biết nên chọn gạch lát sàn màu gì phù hợp với tuổi của mình, các gia chủ trước tiên cần biết tuổi của mình thuộc mệnh gì và hợp với những mệnh nào. Với mỗi độ tuổi sẽ thuộc một mệnh khác nhau, bạn có thể tra cứu với các công cụ trên google rất dễ dàng.

Nếu chọn được màu sắc gạch lát phù hợp với bản mệnh của mình thì cuộc sống của bạn và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn.

2. Màu gạch lát nền hợp với tuổi

Với người mệnh kim

Nếu gia chủ là người mệnh Kim nên chọn các tông màu sáng và những sắc ánh kim bởi màu trắng là màu thuộc cung mệnh. Ngoài ra, kết hợp thêm tông màu nâu, màu vàng của gạch granite sẽ tạo nên màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu gạch này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo mẫu gạch của Cường Quốc nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như: Tây Ban Nha, Malaysia, Ý, Indonesia,…

Những người có mệnh kim nên tránh các màu gạch lát nền tương khắc như màu hồng, màu đỏ vì màu này ứng với hành hỏa, mà hỏa thì khắc kim.

Người mệnh Thủy

Người mệnh thủy sở hữu ngôi nhà với gạch nền màu đen thì được coi là chuẩn nhất theo thuyết phong thủy. Tuy nhiên nếu cảm thấy sử dụng gạch lat nền màu đen tạo cho không gian tối và chật chội thì các gia chủ mệnh này có thể chọn tông màu tương sinh như màu xanh biển để làm màu gạch lát nền cho gia đình mình.

Mệnh thủy tương khắc với mệnh hỏa nên khi chọn màu gạch sử dụng màu của mệnh hỏa để tránh sự khắc chế, kìm hãm không cho hành thủy phát triển. Những màu gạch ốp lát nên tránh là màu đỏ, hồng, vàng.

Người mệnh Mộc

Gia chủ mệnh mộc theo thuyết ngũ hành thì màu căn bản của mệnh này chính là màu xanh. Sử dụng gạch lát nền màu xanh giúp cho không gian ngôi nhà mát dịu hơn. Màu chuẩn phong thủy này còn mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ nữa.

 

Chú ý trong kết hợp không nên chọn màu sắc trắng hay vàng, vì đây là những màu sắc tương khắc với mệnh mộc.

Người mệnh Hỏa

Với những người mệnh hỏa, muốn chọn màu gạch lát nền hợp phong thủy thì cần chú ý tới những loại gạch có màu tương sinh như màu xanh lá cây hay màu tương hợp như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Khi chọn màu gạch cho căn hộ thì người mệnh hỏa nên tránh chọn màu tương khắc như đen, xanh nước biển, trắng và xám.

Người mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ tông màu phù hợp là màu vàng đất, màu nâu và có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Ngoài quan tâm đến mệnh Thổ hợp màu gì, người mệnh Thổ cũng cần kiêng kị màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ). Gia chủ nào mệnh thổ thì sẽ có lựa chọn những màu gạch tông vàng, nâu hoặc màu đỏ tương sinh. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà chủ nhà tránh dùng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ

NGÓI LỢP – THIẾT BỊ VỆ SINH GIÁ RẺ SONG TRẦN – HUẾ

Địa chỉ: Lô E44 khu quy hoạch Bàu Vá, Phường Thuỷ Xuân, Thành phố Huế

Hotline/Zalo: 0929.15.16.17

Website:Gachmenhue.vn

Email : Vatlieu.songtran.2016@gmail.com

Link :Gạch men giá rẻ tại huế , Gạch men huế ,Đại lý gạch men uy tín tại Huế

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

 

Chat Zalo
Messenger
0929.15.16.17