Có rất nhiều những mẫu gạch ốp tường phòng khách để người tiêu dùng có thể tham khảo, lựa chọn. Dưới đây là những mẹo lựa chọn gạch ốp tường phòng khách theo phong cách hiện đại mà các bạn có thể tham khảo, áp dụng.

Phòng khách chính là một không gian quan trọng bậc nhất của mỗi một ngôi nhà, gia đình. Chính vì vậy, chọn gạch ốp tường phòng khách như thế nào cũng sẽ tác tác động đến “bộ mặt” của không gian phòng khách.

Do đó, lựa chọn gạch ốp tường phòng khách như thế nào cho hài hòa, hợp lý là điều được rất nhiều người quan tâm. Qua đó, sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một mẫu gạch ốp tường tốt, tạo được một không gian phù hợp, lý tưởng cho “tổ ấm” của gia đình mình.

Dưới đây là những cách chọn gạch ốp tường phòng khách theo phong cách hiện đại để các bạn cùng tham khảo:

1, Đại lý gạch men uy tín tại HuếMàu sắc gạch ốp tường phòng khách

Thông thường, những mẫu gạch ốp tường phòng được chọn dựa theo màu sắc chủ đạo của phòng khách. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến màu sắc của những đồ nội thất, gia dụng như: bàn, ghế, kệ, tủ…

– Bạn có thể chọn màu gạch ốp tường theo như màu sắc chủ đạo phòng khách thì bạn có thể chọn theo màu sơn tường, hay màu gạch lát nền. Tuy nhiên, bạn lưu ý không nên lựa chọn cùng màu từ a – z, vì nó dễ tạo nên sự đơn điệu và nhàm chán.

– Bạn cũng có thể chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp theo màu nội thất như như ghế sofa, kệ tủ… Bạn có thể chọn màu gạch tương đồng với màu nội thất nếu tạo sự hài hòa, bạn có thể chọn màu gạch tương phản với màu nội thất nếu muốn mang đến một không gian tương phản, gây ấn tượng mạnh.

2, Gạch men huếKích thước gạch ốp tường phòng khách

Lựa chọn gạch ốp tường có kích thước như thế nào cho phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng. Do sở thích mỗi người, diện tích, không gian của mỗi căn phòng là khác nhau, chính vì vậy nó sẽ phù hợp với những mẫu gạch có kích thước khác nhau.

Thông thường, kích thước gạch ốp tường phòng khách được chọn theo diện tích của từng căn phòng. Như vậy mới có thể đảm bảo cho tính thẩm mỹ của căn phòng được tốt nhất cũng như đảm bảo chất lượng được tối ưu nhất

Trong quá trình lựa chọn gạch ốp tường phòng khách bạn cũng cần cân nhắc đến sự sai số của gạch. Qua đó có thể lựa chọn được số lượng gạch ốp phù hợp, cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình.

Để làm được điều đó, bạn cần đo kích thước tường của phòng khách thật cẩn thận và chính xác nhất. Bạn cần mua số lượng viên gạch phải tăng thêm khoảng 1% diện tích nếu kích thước không chẵn. Đó chính là khuyến cáo của các chuyên gia khi lựa chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp.

3,Gạch men huế –  Chọn ốp tường phòng khách theo phong thủy

Gạch men giá rẻ tại huế – Bên cạnh đó, có một số gia đình còn chọn màu sắc gạch ốp tường phòng khách theo phong thủy. Cụ thể bạn có thể áp dụng nguyên tắc sinh thăng, khắc giáng để lựa chọn được những mẫu gạch phù hợp nhất.

Chọn ốp tường phòng khách theo phong thủy là một điều không hề đơn giản và không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong trường hợp này bạn nên tham khảo sự tư vấn của các nhà phong thủy học, hay các chuyên gia xây dựn

Qua đó mới có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp về màu sắc, hài hòa với kiến trúc chung và ý nghĩa. Bạn không nên tự lý lựa chọn nếu như không thực sự hiểu một cách cận kẽ, rõ ràng về cách chọn ốp tường phòng khách theo phong thủy.

Gạch men giá rẻ tại huế – Chẳng hạn, nếu như bạn màu gạch ốp tường phòng khách là màu vàng (hành Thổ) thì bạn nên chọn gạch lát nền màu đỏ nung (hành Hỏa). Vì Thổ sẽ giúp “bồi” Hỏa , qua đó sẽ giúp gia tăng vận khí trong nhà được tốt nhất.

Hoặc bạn có chọn trần nhà màu trắng (Kim) thì bạn nên chọn gạch ốp tường phòng khách sẽ màu xanh lá (hành Mộc)… Qua đó nó sẽ giúp cho vận khí nhà bạn được gia tăng mạnh mẽ, giúp mang đến tài lộc, sức khỏe…

Hi vọng, bài viết này đã giúp bạn nắm được cách lựa chọn gạch ốp tường phòng khách theo phong cách hiện đạiQua đó có thể giúp cho bạn lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát phù hợp với phòng khách của gia đình mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ

Địa chỉ: Lô E44 khu quy hoạch Bàu Vá, Phường Thuỷ Xuân, Thành phố Huế

Hotline/Zalo: 0929.15.16.17

Website:Gachmenhue.vn

Email : Vatlieu.songtran.2016@gmail.com

Link :Gạch men giá rẻ tại huế , Gạch men huế ,Đại lý gạch men uy tín tại Huế

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !