Đại lý gạch men uy tín tại HuếKinh nghiệm chọn gạch lát sân bạn cần phải biết

Sự phát triển của khoa học công nghệ luôn đi kèm với việc ra đời thêm nhiều mẫu mã sản phẩm, chất liệu mới. Và ngành gạch lát sân cũng vậy, các mẫu mã luôn được cập nhật liên tục. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm về gạch ốp lát này thì làm sao để có thể chọn được những mẫu gạch lát sân ưng ý nhất? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn mẫu mã hiện đang được ưa chuộng nhất.

Kinh Nghiem Chon Gach Lat San Ban Can Phai Biet 1

Đại lý gạch men uy tín tại Huế

Đặc điểm gạch lát sân cần có

Đại lý gạch men uy tín tại Huế – Khác các khu vực ốp lát nội thất thì gạch lát sân nói chung và gạch lát sân vườn nói riêng thuộc khu vực ngoại thất ngoài trời. Nơi đây là nơi đi lại và thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố thời tiết, khí hậu từ môi trường. Ngoài ra cũng có thể là vật trang trí và tạo điểm nhấn cho công trình. Vì vậy, gạch lát sân vườn sẽ cần có một số đặc điểm sau đây:

1. Chống trơn trượt

Gạch men giá rẻ tại huế  – Vì được sử dụng lát ngoài trời nên cách loại gạch sân vườn không thể tránh khỏi tình trạng bị ướt hoặc dính nước. Vì thế, người ta thường thiết kế gạch lát sân vườn với bề mặt có tính ma sát cao và không trơn bóng. Hay được ưu tiên sử dụng là các loại gạch có bề mặt sần, kẽ rãnh hoặc có hoa văn nổi.

Kinh Nghiem Chon Gach Lat San Ban Can Phai Biet 2

2. Chống thấm nước

Gạch men giá rẻ tại huế  – Nếu một bề mặt gạch nói chung xảy bị thấm nước nhiều thì rất dễ làm cho rêu mốc phát triển. Đặc biệt với điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam, và có những ngày với hiện tượng “nồm” thì càng phải chú ý chọn gạch lát cẩn thận hơn. Khi rêu mốc phát triển nhiều sẽ khiến vẻ đẹp, tính thẩm mĩ của gạch lát sân vườn giảm đi đáng kể.

Kinh Nghiem Chon Gach Lat San Ban Can Phai Biet 3

Gạch men huế – Các loại gạch xốp hoặc làm từ đất nung thường có độ thấm nước khá cao. Còn các loại gạch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có độ đặc khít cao, gần như không cho nước đi qua sẽ chỉ có độ thấm nước < 1%.

3. Thoát nước nhanh

Gạch men huế – Khi trời mưa hoặc khu vực bị đổ nước ra sân vườn, việc gạch có độ thoát nước nhanh cũng rất quan trọng. Việc lưu giữ nước lâu trên bề mặt sẽ có thể xảy ra tình trạng trơn trượt, hoặc nước thấm ngược vào bên trong gạch. Ngoài ra, nước đọng, ẩm thấp sẽ là môi trường tốt để rêu mốc phát triển và các loại vi khuẩn, muỗi sinh sôi.

Kinh Nghiem Chon Gach Lat San Ban Can Phai Biet 4

Khi chọn gạch lát sân cần để ý đến khả năng thoát nước trên bề mặt. Và khi thi công cần tạo độ dốc phù hợp để việc thoát nước đạt hiệu quả tối đa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ

Địa chỉ: Lô E44 khu quy hoạch Bàu Vá, Phường Thuỷ Xuân, Thành phố Huế

Hotline/Zalo: 0929.15.16.17

Website:Gachmenhue.vn

Email : Vatlieu.songtran.2016@gmail.com

Link :Gạch men giá rẻ tại huế , Gạch men huế ,Đại lý gạch men uy tín tại Huế

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Chat Zalo
Messenger
0929.15.16.17