Trong bài viết này Thế giới gạch tồn kho sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất về dòng gạch ốp lát giá rẻ  và những mẫu gạch đẹp, những thương hiệu uy tín cùng với đó là cách giúp bạn có thể sở hữu cho mình những sản phẩm hoàn hảo nhất. Từ đó, bạn sẽ có những sự lựa chọn tối ưu kinh tế với địa chỉ kinh doanh dòng sản phẩm này uy tín số 1 hiện nay

1.    Gạch lỗi giá rẻ là gì? Sản phẩm có nguồn gốc từ đâu?

Trong những năm gần đây, gạch lỗi giá rẻ là một từ khóa được tìm khá nhiều bởi khách hàng. Vì chúng xuất hiện ngày càng nhiều, được sử dụng khá phổ biến trong các dự án xây dựng. Vậy gạch lỗi giá rẻ là gì cũng như nguồn gốc của những dòng sản phẩm này đến từ đâu?

1.1 Giới thiệu về sản phẩm gạch lỗi

Khái niệm gạch lỗi giá rẻ được hiểu một cách đơn giản là những sản phẩm gạch ốp lát bị mắc các lỗi nhỏ về bề mặt, kỹ thuật, thẩm mỹ, thiết kế, chất lượng… trong một mức độ và giới hạn cho phép. Những sản phẩm này về cơ bản vẫn đáp ứng tốt được các tiêu chí thi công ốp lát trong các dự án xây dựng mà không gây ra bất kỳ những ảnh hưởng tiêu cực nào.

Vì các sản phẩm gạch này bị các lỗi nhỏ cơ bản nên các nhà sản xuất muốn thanh lý chúng với mức giá ưu đãi, thấp hơn so với giá niêm yết ban đầu. Điều này với mục đích là để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm gạch chính hãng với giá thành phải chăng và nhà máy cũng giải quyết được vấn đề tiêu thụ hàng lỗi, tồn kho của mình.
1.2 Những lý do gạch bị lỗi được bán, phân phối trên thị trường

Sẽ có nhiều lý do để gạch được bán giá rẻ trên thị trường, có thể chúng là những loại gạch ốp lát kém chất lượng trôi nổi nhưng đó không phải là những gì mà chúng tôi muốn bạn quan tâm. Bởi những dòng gạch như vậy sẽ chẳng mang lại hiệu quả mà gây ra nhiều vấn đề không tốt đến chất lượng xây dựng của bạn.

Trong khi đó, việc xuất hiện những dòng gạch chính hãng uy tín, bị lỗi được bán trên thị trường mà bạn nên tham khảo mua là vì những lý do dễ hiểu bên dưới:
– Do trong quá trình sản xuất gạch, sản phẩm mắc phải các lỗi về bề mặt, độ dày, cốt liệu… chẳng hạn như chúng chưa thực sự đồng đều, đồng nhất theo ý của nhà sản xuất (thường thì phần chênh lệch bề mặt gạch lỗi rất nhỏ, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào trong suốt quá trình ốp lát).

– Những sản phẩm hoàn thiện chưa đạt được độ hoàn hảo theo yêu cầu thiết kế ban đầu của nhà sản xuất về tính thẩm mỹ như màu sắc, đường nét, họa tiết… Những lỗi này thường rất nhỏ, tuy nhiên các hãng gạch lại muốn mang đến cho khách hàng những gì hoàn hảo nhất nên chúng sẽ bán thanh lý giá rẻ.

– Gạch ốp lát lỗi giá rẻ  có thể bị một số lỗi nhỏ về kỹ thuật như lỗ khí, các cạnh, kích thước… chưa hoàn hảo nhất theo yêu cầu.
Vì những lý do đơn giản như trên mà sản phẩm được nhà sản xuất liệt kê là gạch lỗi và được bán với mức giá ưu đãi hơn so với giá gốc.

2.    Gạch lỗi có tốt hay không? Có nên sử dụng cho các công trình xây dựng hay không?

Về chất lượng, tính thẩm mỹ và các yếu tố liên quan thì rõ ràng gạch lỗi sẽ không thể nào so với sản phẩm đúng quy chuẩn, đúng quy cách. Đó là điều hiển nhiên! Tuy nhiên, nói như vậy thì những sản phẩm này có tốt không, bạn có nên chọn lựa để ốp lát hay không? Chúng có đảm bảo được các yêu cầu xây dựng hay không? Trong quá trình sử dụng lâu dài chúng có gây ra các vấn đề tiêu cực hay tốn kém sửa chữa gì không?

Những câu hỏi này của khách hàng khi tìm hiểu về gạch lỗi giá rẻ

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng bởi vì những sản phẩm này rất tốt, rất đảm bảo chất lượng và quan trọng hơn hết là chúng tối ưu được chi phí xây dựng tốt nhất. Dưới đây là những lý do và ưu điểm nổi bật để bạn có thể cân nhắc, ưu tiên mua những dòng sản phẩm gạch lỗi như thế này:

2.1 Gạch lỗi có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều khách hàng

Ưu điểm lớn và nổi bật nhất của dòng gạch ốp lát lỗi giá rẻ này đó chính là giá thành. Có thể nói giá thành rẻ của chúng chính là nguyên do hàng đầu để nhiều khách hàng ưu tiên mua và ứng dụng thi công cho các công trình xây dựng của mình.

Thông thường, giá thành của những sản phẩm này thấp hơn nhiều so với giá niêm yết và giá các sản phẩm mới, không bị lỗi cùng phân khúc, kích thước, thiết kế… Việc giá cả của chúng thấp hơn cũng là điều dễ hiểu, song nó lại rất phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tất cả mọi khách hàng dù khả năng tài chính còn hạn chế thì vẫn hoàn toàn có thể chọn mua chúng phục vụ cho các dự án của mình mà không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí, ngân sách. Từ đó, giúp khách hàng tối ưu được tối đa chi phí xây dựng.

2.2 Chất lượng sản phẩm rất tốt, bền, đảm bảo các tiêu chí xây dựng cơ bản

Những sản phẩm gạch lỗi giá rẻ Hà Nội ốp tường hay lát nền được phân phối bởi các đại lý chính hãng sẽ đều có sự ổn định, an toàn về chất lượng khi sử dụng cho các công trình xây dựng. Thông thường, hầu hết tất cả những loại gạch này sẽ đều đảm bảo các yếu tố cần và đủ khi tiến hành ốp lát với độ bền và tuổi thọ lâu dài. Trong đó phải kể đến các ưu điểm về chất lượng mà những dòng gạch thanh lý này thường đạt được như:
– Gạch có độ cứng khá chắc chắn nên khả năng chịu được trọng lực, ngoại lực tác động lên tương đối cao.

– Sản phẩm chính hãng nên đảm bảo nguyên liệu đầu vào, dây chuyền sản xuất từ đó giúp gạch thêm chắc chắn, cốt gạch vững nên giúp tăng thêm tuổi thọ cho gạch nói riêng và cho toàn bộ công trình ốp lát nói chung.
– Hầu hết những sản phẩm này đều có khả năng chống trơn trượt, chống trầy xước cao.

– Những mẫu gạch lỗi như vậy thường có mức độ chịu nhiệt trong giới hạn cho phép tương đối ổn định, chống thấm nước, hạn chế tối đa tình trạng gây nứt, sập nền, tường nhà…
Nhiều người cho rằng gạch lỗi lát nền Hà Nội thường có chất lượng không mấy khả quan nhưng những ưu điểm nổi bật trên về yếu tố chất lượng của sản phẩm đã đủ nói lên về chất lượng của chúng rồi đúng không nào?

2.3 Gạch lỗi nhưng lại đẹp, điều khó tin nhưng có thật

Có thể nhiều người không tin, nhưng đây lại là sự thật. Những mẫu gạch lỗi có thể nhìn thấy hoặc không được phát hiện thấy bằng mắt thường nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm. Do vậy, về cảm quan chúng vẫn đẹp, vẫn mang những giá trị thẩm mỹ của riêng mình, mặc dù tất nhiên không thể nào đạt được 100% nhưng các dòng gạch chuẩn chỉnh khác.

Tuy nhiên, với giá thành rẻ có nhiều chiết khấu ưu đãi như vậy thì độ thẩm mỹ đẹp, ốp lát cho nhiều công trình dân sinh như vậy thì độ thẩm mỹ của gạch có thể được xem là hoàn hảo. Chúng giúp phá vỡ định kiến về chất lượng thẩm mỹ của những công trình giá rẻ, tạo cho không gian ốp lát thêm rộng rãi, sạch sẽ, sáng sủa và thông thoáng hơn.

2.4 Có nhiều sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã, kích thước gạch

Thường thì có bao nhiêu kích thước, kiểu dáng, thiết kế về gạch ốp lát thì sẽ có bấy nhiêu sự lựa chọn tương tự như vậy về các dòng gạch lỗi giá rẻ Hà Nội cho khách hàng chọn lựa. Những sản phẩm này sẽ có những sự đa dạng nhất định để bạn có thể dựa vào khả năng tài chính, diện tích, mục đích và phong cách xây dựng mà đưa các sự chọn lựa tương ứng về thiết kế, kiểu dáng, kích thước gạch đi kèm.

2.5 Các sản phẩm gạch vô cùng tiện dụng, an toàn với mọi người

Tất cả các dòng gạch lỗi được bán giá rẻ ra thị trường cũng đã được kiểm định về mọi mặt, tất nhiên chúng sẽ nằm trong giới hạn cho phép khi thi công ốp lát cho các dự án xây dựng. Do đó, những dòng gạch này cũng sẽ cực kỳ an toàn, thân thiện và cực kỳ tiện dụng đối với người sử dụng.

Việc sử dụng những sản phẩm như vậy không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian vệ sinh, lau chùi, sửa chữa, bảo trì sau này mà còn hạn chế tối đa những tác động xấu, những tai nạn không đáng có từ bên ngoài.
Với 5 lý do chính như trên về những ưu điểm nổi bật của những sản phẩm gạch lỗi thanh lý giá rẻ Hà Nội thì bạn đã có cho riêng mình câu trả lời về vấn đề có nên mua dòng gạch này hay chưa. Tất nhiên, trong quá trình thi công ốp lát cũng như sử dụng lâu dài thì ẽ có một số vấn đề nhỏ có thể xảy ra (điều này sẽ không gặp ở gạch đạt chuẩn, mới 100%), tuy nhiên, nó sẽ không phải là thứ đáng để bạn phải lo lắng. Vì chúng hoàn toàn không gây hại cũng như không ảnh hưởng xấu đến công trình của bạn.

3.    Sản phẩm gạch lỗi giá rẻ phù hợp với những dự án nào?

Mỗi một sản phẩm sẽ có những phân khúc, đối tượng khách hàng nhất định. Tất nhiên dòng gạch lỗi giá rẻnày cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là khách hàng đang tìm những dòng gạch thuộc phân khúc cao cấp thì có thể không cần quan tâm đến những sản phẩm này.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm những sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ để phục vụ cho các công trình, dự án, đối tượng xây dựng bên dưới đây thì những dòng gạch lỗi thanh lý giá rẻ sẽ là sản phẩm phù hợp nhất:

3.1 Gạch lỗi phù hợp với khách hàng thu nhập còn hạn chế

Những khách hàng có nguồn lực tài chính và thu nhập còn hạn chế như nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng gạch chính hãng để sử dụng cho các công trình xây dựng của mình thì không thể nào không tham khảo đến dòng gạch giá rẻ này.
Chúng sẽ rất phù hợp để bạn có thể tối ưu được túi tiền của mình, không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Do vậy, với những ai hơi khiêm tốn về tài chính thì gợi ý này sẽ là sự chọn lựa thông minh nhất: vừa đảm bảo tính ổn định lâu dài cho dự án, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có hội dùng gạch chính hãng với giá rẻ.

3.2 Gạch lỗi phù hợp với khách hàng xây dựng nhà ở thương mại giá rẻ để kinh doanh

Những khách hàng có nhu cầu xây nhà ở giá rẻ để bán thì gạch lỗi giá rẻ là sự chọn lựa số 1 hiện nay dành cho bạn. Những đối tượng khách hàng mua nhà này thường là những khách hàng ít tiền, có khả năng tài chính thấp như phần trên. Do vậy, việc mua nhà giá rẻ là sự ưu tiên số một của họ.

Trong vấn đề xây nhà giá rẻ để bán thì việc chọn gạch có giá thấp để ứng dụng thi công ốp lát luôn nên được cân nhắc. Vì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách đầu tư xây dựng và tăng khả năng lợi nhuận lên. Trong khi đó, những người mua nhà giá rẻ vừa được có cơ hội sở hữu những căn nhà đảm bảo chất lượng cuộc sống, vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa được hỗ trợ tối đa mức giá mua nhà từ những nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư dự án.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ

NGÓI LỢP – THIẾT BỊ VỆ SINH GIÁ RẺ SONG TRẦN – HUẾ

Địa chỉ: Lô E44 khu quy hoạch Bàu Vá, Phường Thuỷ Xuân, Thành phố Huế

Hotline/Zalo: 0929.15.16.17

Website:Gachmenhue.vn

Email : Vatlieu.songtran.2016@gmail.com

Link :Gạch men giá rẻ tại huế , Gạch men huế ,Đại lý gạch men uy tín tại Huế

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !