Các loại gạch lát nền thanh lý giá rẻ

Trên thị trường có 2 loại gạch lát nền thanh lý giá rẻ bao gồm: gạch tồn kho bỏ mẫu và gạch lỗi (gạch loại 2, loại 3).

Gạch tồn kho bỏ mẫu

Các hãng gạch thường xuyên thay đổi kiểu dáng, mẫu mã họa tiết gạch. Chính vì thế, nhà sản xuất sẽ bỏ một số mẫu gạch cũ để thay thế với mẫu gạch mới. Các loại gạch này vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như bình thường. Tuy nhiên, nhà sản xuất muốn thanh lý hết số lượng còn lại nên sẽ bán với mức giá khá rẻ.

gạch lát nền thanh lý giá rẻGạch tồn kho thanh lý vẫn đảm bảo về chất lượng

Gạch lát nền bị lỗi

Sau khi sản xuất, các sản phẩm gạch ốp lát sẽ được phân loại thành gạch loại 1, loại 2 và loại 3. Những mẫu gạch đạt tiêu chuẩn về chất lượng được xếp vào gạch loại 1. Còn các mẫu gạch có lỗi sẽ được xếp vào gạch loại 2 hoặc loại 3. Gạch loại 3 thường sẽ được nhà sản xuất loại bỏ. Còn gạch loại 2 sẽ có ít lỗi hơn nên vẫn được bán trên thị trường với mức giá rất rẻ.

gạch lát nền tồn khoGạch lát nền có lỗi được gọi là gạch loại 2, các sản phẩm này thường có một số lỗi nhỏ về chất lượng

Tham khảo thêm hàng loạt các mẫu gạch lát nền chất lượng – giá tốt nhất trên thị trường hiện nay cho công trình của bạn tại đây: Gạch lát nền đẹp

Có nên mua gạch lát nền thanh lý không?

Sau khi đã biết được về 2 loại gạch lát nền thanh lý giá rẻ, có thể thấy rằng: loại gạch tồn kho vẫn đảm bảo chất lượng bình thường, còn gạch lát nền lỗi sẽ có chất lượng kém hơn.

– Các khách hàng vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn gạch tồn kho thanh lý. Bởi loại gạch lát này có chất lượng tốt, vẫn đảm bảo để sử dụng cho các khách hàng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại gạch này là có số lượng không cụ thể. Bởi nhà sản xuất sẽ chỉ bán nốt phần còn lại trong kho, nên với các công trình lớn, cần số lượng nhiều có thể không đáp ứng đủ số lượng.

– Gạch lát nền lỗi sẽ có một số lỗi như: cong vênh, không đều màu, nứt vỡ… Với loại gạch này, tùy thuộc vào tính chất của các công trình mà các khách hàng có thể quyết định có nên lựa chọn hay không. Với các công trình giá rẻ, không cần yêu cầu quá cao về chất lượng gạch thì hoàn toàn có thể sử dụng.

BÁO GIÁ GẠCH THANH LÝ RẺ NHẤT TẠI:

Những lưu ý khi mua gạch thanh lý giá rẻ

gạch thanh lý tồn khoCần chú ý lựa chọn để mua được gạch lát nền thanh lý giá rẻ có chất lượng không quá kém

Dù gạch thanh lý hoàn toàn có thể mua để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, các gia đình cũng cần chú ý tới một số vấn đề sau:

– Cần kiểm tra xem chất lượng gạch có thể sử dụng không. Bởi với loại gạch lỗi, nếu gạch bị vỡ, nứt hoặc loang lổ màu quá nhiều sẽ không thể sử dụng được.

– Tránh mua gạch với mức giá quá rẻ. Bởi thực tế, loại gạch được bán với mức giá quá rẻ thường có nhiều lỗi, không đảm bảo để sử dụng.

– Nếu mua gạch tồn kho thanh lý, cần hỏi chính xác về số lượng và cân đối với số gạch cần cùng cho công trình của mình. Bởi nếu số lượng tồn kho không đủ so với nhu cầu sử dụng, sẽ khiến khách hàng rất khó để tìm được sản phẩm có kiểu dáng tương tự để lát cùng.

– Cần chọn các cửa hàng, đại lý uy tín để đảm bảo được về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ mua gạch lát nền thanh lý giá rẻ uy tín

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ

NGÓI LỢP – THIẾT BỊ VỆ SINH GIÁ RẺ SONG TRẦN – HUẾ

Địa chỉ: Lô E44 khu quy hoạch Bàu Vá, Phường Thuỷ Xuân, Thành phố Huế

Hotline/Zalo: 0929.15.16.17

Website:Gachmenhue.vn

Email : Vatlieu.songtran.2016@gmail.com

Link :Gạch men giá rẻ tại huế , Gạch men huế ,Đại lý gạch men uy tín tại Huế

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Chat Zalo
Messenger
0929.15.16.17