Một trong những điểm nhấn ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên của công trình kiến trúc không chỉ là thiết kế đẹp mà nó còn dựa vào màu sắc chủ đạo của công trình đó, và trường học cũng không ngoại lệ. Màu sơn trường học không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà nó còn là yếu tố kích thích sự hứng thú khi đến trường của các em học sinh. Vậy trường học nên sơn màu gì? Đâu là màu sơn trường học đẹp? Hãy cùng khám phá ngay 4 cách chọn màu sơn cho trường học trong bài viết dưới đây nhé.

Màu sơn tường trường mầm non kích thích thị giác

Với các bé nhỏ màu sắc ảnh hưởng rất lớn đối với tính cách của bé trong những năm đầu đời. Giúp trẻ cảm nhận được sự đa dạng của thế giới, vì thế chọn màu sơn trường trường mầm non chủ đạo là cực kỳ quan trọng.
Sử dụng những màu sắc sạch sẽ và tươi mới ở những bức tường chính. Những mảng màu phụ như tường, cửa ra vào thì có thể chọn màu sắc tươi sắc và rực rỡ, bắt mắt. Một số màu sơn trường mầm non có thể kể đến như:
Màu vàng cam: Giúp tuần hoàn máu, kích thích thần kinh, giúp não bộ hoạt động nhanh nhạy và sáng tạo hơn. Sắc vàng cam sẽ khiến trẻ phát huy đúng sự năng động sẵn có.

màu sơn trường học mầm non cho trẻ với màu Mayan Yellow

Thiết kế phòng học mầm non cho trẻ với màu Mayan Yellow 

Màu xanh lá cây: Tượng trưng cho phát triển hòa thuận, tươi mát, màu xanh mang lại cảm giác điềm tĩnh và an toàn. Trong nhiều nền văn hóa, màu xanh còn đại diện cho trí tuệ.

màu sơn trường học màu Green Breakers

Thiết kế trường học với màu Green Breakers

Màu xanh ngọc: Còn gọi là Turquoise, là màu sắc kết hợp từ màu xanh dương và xanh lá. Xanh ngọc đại diện cho sự điềm đạm, nhưng mang nhiều năng lượng mới, cho trẻ sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống.

màu sơn trường học  mầm non với màu Grated Green

Thiết kế màu sơn trường mầm non với màu Grated Green 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : GẠCH MEN SONG TRẦN – GẠCH MEN ÚY TÍN SỐ 1 TẠI HUẾ

Địa chỉ: Lô E44 khu quy hoạch Bàu Vá, Phường Thuỷ Xuân, Thành phố Huế

Hotline/Zalo: 0929.15.16.17

Website:Gachmenhue.vn

Email : Vatlieu.songtran.2016@gmail.com

Link :Gạch men giá rẻ tại huế , Gạch men huế ,Đại lý gạch men uy tín tại Huế

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Chat Zalo
Messenger
0929.15.16.17